Loading...

Tin web

Date added: 04/10/2012 (HƯỚNG DẪN) - Đăng ký tài khoản Origin/EA và cách kích hoạt key game trên Origin/EA

Đây là tài liệu nhằm giúp các bạn đăng ký nick cũng như kích hoạt key game trên hệ thống Origin của EA.

 

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Origin/EA

Bước 1: Truy cập trang Download Origin (http://www.origin.com/download) và nhấn vào nút "Download Origin" để tiến hành tải về Origin Client. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt Origin như một phần mềm bình thường.

 

Bước 2: Khởi động Origin, một cửa sổ sẽ hiện lên. Bạn nhấn vào nút "Create an account" để tiến hành tạo tài khoản mới.

User-added image

 

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập Ngày tháng năm sinhQuốc gia. Bạn tiến hành nhập các thông tin như yêu cầu và nhấn vào nút "Continue"

User-added image

 

Bước 4: Nhập Origin ID (nickname đại diện), mật khẩuđịa chỉ Email. Sau đó bạn đánh dấu check vào ô "I have read and accept EA's Privacy Policy and EA's Terms of Service." và nhấn vào nút "Join Origin"

User-added image

 

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn tiến hành đăng nhập Origin bằng Emailmật khẩu mà bạn đã ghi trong cửa sổ ở Bước 2. Một cửa sổ mới về Profile sẽ hiện ra. Bạn tiến hành chọn Avatar trong "Choose an Avatar" và nhấn Next.

User-added image

 

Bước 6: Kế tiếp là cửa sổ thông tin cá nhân. Bạn có thể tùy chọn theo ý muốn và nhấn Finish để hoàn tất.

User-added image

 

Đến đây là bạn đã hoàn việc đăng ký tài khoản Origin để có thể tiến hành sử dụng rồi đấy.

User-added image

 

 

II. Hướng dẫn kích hoạt Key game trên Origin/EA

Bản hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể kích hoạt game vào tài khoản Origin của mình sau khi đã sở hữu 1 Key game bản quyền của EA (VD: FIFA 13, Battlefield 3,...).

 

Bước 1: Bạn nhấn vào nút "Redeem Product Code" trong mục Origin ở góc trái.

 

Bước 2: Điền Serial Code/Key của game EA mà bạn có được vào ô "Product Code", nhấn Next và làm theo hướng dẫn mà Origin quy định (thông thường là việc chọn phiên bản cho game, bạn nên chú ý chọn phiên bản nào có tiếng Anh)

 

Bước 3: Sau khi hoàn thành, game sẽ được thêm vào Account của bạn trong thẻ MY GAMES. Đến đây là bạn đã hoàn thành việc kích hoạt game trên Origin và giờ bạn có thể chơi game thoải mái. Để tải game, bạn click chuột vào hình game và chọn "Download" là xong.

 

Chúc bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ nhé!